ĐỐI TÁC


ĐỐI TÁC VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN CỦA TÔI

 
Chào bạn,
Tong cuộc sống, không ai là không có bạn, tôi tin là tôi và bạn cũng thế. Vì vậy, hôm nay tôi muốn giới thiệu với bạn những người bạn của tôi - những người luôn đồng hành với tôi trong cuộc sống này. Họ là những đối tác, những người anh em, người bạn chân thành. Chính họ đã chia sẻ với tôi những vui buồn và những giá trị chân thật của cuộc sống.
Khi vui và khi buồn tôi như cảm nhận được tình cảm thật quí báu mà các bạn đã dành cho tôi. Chính vì điều này hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn những người bạn của tôi những con người đã mang đến cho xã hội những giá trị trong từng sản phẩm họ cung cấp.

Nhân duyên đã đưa tôi gặp được những người bạn này những con người chân thật, sống hết mình vì gia đình, cộng đồng, xã hội. Cảm ơn bạn, những người bạn thật sự của tôi trong hành trình cuộc sống này.
Người đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đó là:
1. Nguyễn Thái Duy - Chủ tịch sáng lập trường làm chủ BeTraining là người anh người thầy khai sáng của tôi.

Cơ duyên tôi được biết anh Duy cũng thật tình cờ, còn nhớ cách đây hơn một năm tôi có dịp tham gia một khóa học ở tòa nhà 199 Điện Biên Phủ. Khi ra về tôi nhận được một phong thư có kèm quà tặng là một vé tham dự khóa học làm chủ miễn phí của Trường học làm chủ BeTraining mà ai đó đã để trên xe của tôi. 

Lúc đó tôi không biết gì về trường BeTraining cả, nhưng những gì viết về khóa học trong vé tặng làm tôi thấy tò mò. Với người mới bước ra tập tành làm chủ như tôi thì nếu đúng như những gì ghi trên vé tặng thì đó đúng là thứ kiến thức tôi đang rất cần. Dù sao cũng là học miễn phí nên tôi không ngần ngại đăng ký tham gia.

Ngồi suốt 3 giờ đồng hồ nghe anh chia sẻ tôi thấy mình hoàn toàn bị cuốn hút và thuyết phục bởi những gì anh nói về doanh nhân thời đại kinh tế tri thức. Đây đúng là cái tôi đang cần. Vậy là tôi đã gia nhập cộng đồng BE từ đó.

Tôi làm bên lĩnh vực sản xuất máy cắt plasma cnc, để có khách hàng trên internet thực sự không phải là điều dễ dàng. Nhưng nhờ những kiến thức trong khóa học Internet Marketing của anh tôi đã dần xây dựng được một hệ thống internet marketing cho công ty mình, nhờ vậy thương hiệu máy cắt plasma cnc Sơn Vũ của tôi đa ngày càng lớn mạnh và đã có nhiều khách hàng tìm đến chúng tôi từ internet.  

Điều khác biệt lớn nhất của Nguyễn Thái Duy so với các trường dạy làm giàu khác đó là, không chỉ tổ chức các khóa học chia sẻ kiến thức về thành công, anh còn tổ chức những con người có chung niềm khao khát thành công thành một cộng đồng gọi là cộng đồng BE, để mọi người có dịp tương tác chia sẻ kiến thức với nhau và cùng giúp nhau tiến bộ. Đến nay trong cộng đồng BE đã có nhiều người thành công và nhiều người đã trở thành bạn thân thiết cũng như đối tác làm ăn của nhau ngoài đời thực.

Bề ngoài trông Nguyễn Thái Duy rất bình thường, có phần hơi nhỏ con và trông hơi khắc khổ, nhưng khi anh đứng trên sân khấu để chia sẻ thì con người anh tràn đầy năng lượng. Anh có thể đứng chia sẻ kiến thức suốt 2 ngày liên tục từ 8g sáng đến 22g đêm mà vẫn tràn đầy năng lượng, càng nói càng hăng say. Không những thế anh còn giúp những học viên cũng tràn đầy năng lượng không kém, để trãi qua 2 ngày huấn luyện mà không thấy mệt mõi. Trái lại còn có thêm nhiều năng lượng.

Càng tiếp xúc với anh Duy tôi càng thêm mến phục anh, nhất là khi biết quá trình nổ lực để vươn tới thành công của anh đã trãi qua quá nhiều gian lao và bất hạnh. Từ thời sinh viên từ tỉnh lẻ vào Tp. HCM học, không bà con thân thích, không nơi ăn chốn ở, anh phải tự đi làm nuôi thân và kiếm tiền ăn học. Trãi qua  bao khó khăn cuối cùng anh cũng tốt nghiệp đại học. Rồi sau đó, từ tay trắng anh đã từng làm chủ một doanh nghiệp xuất khẩu đồ gỗ bề thế ở Bình Dương, nhưng rồi khi công ty lớn đến mức vượt tầm kiểm soát, anh đã để mất tất cả. Tay trắng lại hoàn trắng tay.

Nhưng anh chưa bao giờ từ bỏ, và bằng những nổ lực phi thường đến nay có thể nói anh đang bước trên đỉnh thành công. Anh mong muốn được chia sẻ những kiến thức làm giàu mà anh đã học được từ những người thành công trên thế giới và những trãi nghiệm trong cuộc đời mình, để giúp mọi người có thể làm giàu một cách bền vững và ít vất vả hơn.

Tôi quý anh ở sự từng trãi và sự chân thành, mỗi khi có ai gặp khó khăn, vướng mắc trong quá trình lập nghiệp đến gặp anh, anh đều tư vấn và chỉ bảo tận tình. Có nhiều người nhờ đó đã bắt đầu thành công.

Tôi nể anh ở sự cầu tiến, đối với anh không gì là không thể, và thành công là không có giới hạn. Như anh mắc tật nói lắp nhưng vẫn quyết tâm làm diễn giả, khi đã trở thành diễn giả khá thành công và có đến 7 lĩnh vực kinh doanh thành công khác ngoài nghề đào tạo. Anh vẫn không muốn dừng lại, mục tiêu sắp tới của anh là trở thành diễn giả bằng Tiếng Anh và có thể đi diễn thuyết ở nhiều nước trên thế giới.

Nếu bạn thắc mắc hay muốn khám phá những cái mới cho con người bạn cho doanh nghiệp của bạn bạn đừng ngần ngại hãy đến trường Học làm Chủ của Be Training và tiếp xúc với Anh Nguyễn Thái Duy tôi tin chắc bạn sẽ có những hướng đi mới đúng hơn và thành công hơn.

Mời bạn tham gia trang web: http://www.nguyenthaiduy.com để kết nối với anh nhé

2. Dương Lễ - Người sáng lập Hệ Thống Bệnh viện Máy Tính Net.


Người bạn thứ 2 mà tôi muốn giới thiệu đó là Dương Lễ - Một cái tên mà chắc hẵn ai cũng nghĩ ngay đến câu chuyện về tình bạn rất cảm động, câu chuyện về Lưu Bình Dương Lễ. Tuy nhiên, Dương Lễ mà tôi nói đến là một kỹ sư cơ khí chế tạo máy nhưng lại có niềm đam mê đặc biệt đối với lĩnh vực IT.

Khi tôi gặp và quen biết anh là lúc anh cũng như tôi đang tham gia các khóa học để nâng cao về tư duy quản lý. Ấn tượng đầu tiên của tôi về anh đó là một con người vui tính, trông anh rất nghệ sỹ với mái tóc khá dài, trong giao tiếp anh rất hòa đồng với mọi người.

Càng tiếp xúc với anh tôi càng cảm thấy mến phục anh ở tinh thần cầu tiến và sự cống hiến vì cộng đồng. Từ quê nghèo ở Long An lên Sài Gòn học Đại học, trãi qua nhiều năm bươn chãi làm thuê. Anh đã xây dựng được sự nghiệp cho mình bằng chính nổ lực của bản thân, sự khát khao thành công và niềm đam mê đặc biệt đối với lĩnh vực IT. Anh đã lập ra hệ thống bệnh viện máy tính net để chia sẻ các kiến thức về IT và giúp mọi người khắc phục các sự cố máy tính một cách miễn phí.

Tôi rất thích câu nói của anh: " tôi luôn sẳn sàng học hỏi, sẳn sàng hành động và cam kết trở thành doanh nhân thành công và giàu có, tôi luôn biết cho đi và luôn có tinh thần đón nhận. Tôi cũng luôn tìm lý do và vấn đề của xã hội để giải quyết và mang thật nhiều giá trị cho nhiều người, nhất là trong ngành nghề mà tôi kinh doanh..."

Hiện tại, anh đang có một gia đình hạnh phúc, một cô công chúa dễ thương và công việc kinh doanh phát triển.

Và còn rất nhiều điều thú vị nữa về Dương Lễ chờ các bạn khám phá. Hãy truy cập trang cá nhân của anh www.duongle.net để biết thêm chi tiết nhé.

3. Trương Lam Sơn - Người đưa dầu dừa Bến Tre đến với mọi người.
Khi nghe nói về Bến Tre bạn sẽ nghĩ về điều gì? Chắc chắn đó là dừa rồi. Vâng, nhưng bạn có biết trái dừa ngoài việc cho ta loại nước uống tuyệt vời nó còn cho ta một loại tinh chất vô cùng quý giá đó là tinh chất dầu dừa không? Có một người con của Bến Tre biết rất rõ tác dụng của loại tinh chất quý giá đó, nó không chỉ giúp làm đẹp, chống lão hóa và còn hổ trợ điều trị rất nhiều bệnh, ngay cả bệnh ung thư nữa. Anh đã từng trăn trở làm thế nào để mọi người biết về những công dụng của dầu dừa, làm thế nào để mọi người có thể mua được dầu dừa nguyên chất...? 

Tôi muốn giới thiệu với các bạn người quyết tâm đưa dầu dừa nguyên chất Bến Tre đến với mọi người đó là người bạn, người đồng hương của tôi Anh Trương Lam Sơn.

Hành trình để đưa dầu dừa nguyên chất đến với mọi người thật không đơn giản, thậm chí còn gian nan. Bởi ngày nay, ngay cả ở Bến Tre cũng không dễ dàng gì tìm được nơi chế biến dầu dừa nữa. Do giá dừa ngày càng cao, việc chế biến dầu dừa phải qua rất nhiều công đoạn rất vất vả. Điều quan trọng là không có nhiều người biết được công dụng quý báu của dầu dừa, ngoài việc các bà các cô hay dùng để vuốt làm mượt tóc. Do vậy, số lượng bán ra không nhiều, lợi nhuận không được là bao. Chính vì vậy, hiện nay còn rất ít cơ sở sản xuất dầu dừa nữa.

Nhưng Trương Lam Sơn lại nghĩ khác, anh tin rằng khi mọi người hiểu rõ được giá trị thật sự của dầu dừa, thì loại tinh chất này nhất định sẽ có chổ đứng trong lòng khách hàng và ngành sản xuất dầu dừa nhất định sẽ hồi sinh. Điều quan trọng là anh muốn giới thiệu thêm một đặc sản của quê hương mình đến với mọi người. 

Anh nhĩ rằng: Dầu Dừa Nguyên Chất với nhiều công dụng có lợi cho cuộc sống gia đình và cộng đồng về sức khỏe, làm đẹp, trị bệnh ... Một sản phẩm đến từ thiên nhiên có giá trị cao như vậy mà mọi người còn thờ ơ chưa nhận biết để dùng thì thật là tiếc.

Sau bao nổ lực, cuối cùng anh đã bước đầu gặt hái được thành công khi có nhiều khách hàng tìm đến anh và đánh giá rất cao sản phẩm dầu dừa mà anh cung cấp. Có nhiều nơi đã đề nghị được làm đại lý phân phối cho anh.

Và còn rất nhiều những câu chuyện buồn có, vui có trên hành trình đưa dầu dừa đến với mọi người của Trương Lam Sơn mà chúng tôi hay gọi thân tình là Sơn dầu dừa chờ bạn khám phá. 

Hãy truy cập trang cá nhân của anh www.truonglamson.com để tìm hiểu thêm nhé.

4.Trịnh Đình Tý - Chủ sáng lập CLB PR - Marketing BeNet


Hình ảnh

Trong những ngày tham gia sinh hoạt với cộng đồng BE (Câu lạc bộ doanh nhân do trường BeTraining tổ chức) có một người làm tôi chú ý bởi sự năng nổ nhiệt tình tham gia hết mình, mặc dù em bị khuyết tật ở chân nên dáng đi khập khểnh. 

Càng hiểu rõ về em tôi càng cảm thấy mến phục em ở nghị lực vươn lên từ khó khăn, bất hạnh. Để đạt được như ngày hôm nay em đã trãi qua quá trình phấn đầu không ngừng. Người mà tôi muốn nói đến đó là nhà báo doanh nhân Trịnh Đình Tý - chủ sáng lập câu lạc bộ PR Marketing BeNet.

Là người khuyết tật, sau khi tốt nghiệp đại học Trịnh Đình Tý chỉ mong có được một công việc bình thường như bao người khác để mưu sinh. Nhưng điều mong ước đơn giản ấy đối với em thật khó khăn bởi vì em bị khiếm khuyết ở chân, sức khỏe kém lại không có phương tiện. Không nản lòng, sau bao cố gắng anh cũng xin được vào làm phóng viên của báo giáo dục với đồng lương còm cỏi.

Từng phỏng vấn nhiều doanh nhân thành đạt, Trịnh Đình Tý thấy ở họ có nhiều suy tư và cách làm khác biệt so với mọi người. Lúc đó trong đầu em tự hỏi tại sao mình không phải là một trong số họ? và thế là em bỏ việc để đi tìm một hướng đi mới cho mình trong sự trách móc của gia đình và trong sự ái ngại của bạn bè.

Bỏ ra ngoài để tự thân lập nghiệp, không tiền, không kinh nghiệm, các mối quan hệ cũng không. Chắc các bạn cũng hiểu con đường ấy khó đi như thế nào? Nhưng với Trịnh Đình Tý đã quyết tâm thì không gì cản nổi. Tý đã chọn sở trường của mình là viết PR marketing để bắt đầu sự nghiệp.


Điều khác biệt của Trịnh Đình Tý đó là viết PR nhưng không phải là PR đơn thuần mà là PR chân giá trị. Có nghĩa là PR đi liền với giá trị chân thật. Mỗi khi viết PR cho một doanh nghiệp hay một sản phẩm Trịnh Đình Tý luôn đến tận nơi tìm hiểu kỹ càng trước khi viết. Vì vậy luôn đảm bảo tính truyền tải các giá trị của sản phẩm của doanh nghiệp một cách chân thật nhất. 

Trãi qua bao thăng trầm, giờ đây công việc PR chân giá trị của em ấy đã được nhiều cá nhân và các doanh nghiệp biết đến và đánh giá cao. Giờ đây em đang sở hữu một đội nhóm nhân viên, với tư duy chiến lược và tầm nhìn rộng mở.

Một điều vui nữa là giờ đây gia đình không những an tâm mà còn tự hào về Tý, còn bạn bè thì thán phục cho một con người dám nghĩ dám làm và đã làm thành công.

Tôi nghĩ khi bạn kết  nối với Trịnh Đình Tý qua trang các nhân www.TrinhDinhTy.com sẽ còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đón bạn.

5. Nguyễn Hoàng Phong - Chuyên Gia Tư Vấn Giải Pháp Toàn Diện Về Thiết Bị Khách Sạn

Ảnh của Nguyễn Hoàng Phong.


Chào bạn,
Tôi muốn giới thiệu với các bạn về một người mà tôi xem như một người anh, một người đối tác tin cậy. Đó là anh Nguyễn Hoàng Phong.

Sinh ra trong một gia đình trung lưu ở Sài Gòn, sau đó anh theo gia đình lập nghiệp ở Đồng Nai. Đã trãi qua những cơ cực của thời kỳ khai hoang lập rẫy sau ngày đất nước mới giải phóng. Khi trưởng thành anh đã thi đậu vào Khoa Toán của Trường đại học sư phạm kỹ thuật theo mong ước của gia đình. Nhưng anh nhận ra rằng quản trị kinh doanh mới thực sự là niềm đam mê của mình.

Sau đó Nguyễn Hoàng Phong đã quyết tâm đi theo ngành quản trị kinh doanh - đi theo con đường trở thành doanh nhân mà anh hằng mong ước. Với hơn 16 năm kinh nghiệm qua nhiều vị trí quản lý khác nhau, hiện anh là giám đốc kinh doanh trực thuộc Tổng công ty được tạp chí FORBES bình chọn là một trong 10 doanh nghiệp Việt Nam tốt nhất 2013.

Nguyễn Hoàng Phong có niềm đam mê đặc biệt đối với các dự án khách sạn. Anh không chỉ cung cấp thiết bị mà còn tư vấn cung cấp giải pháp toàn diện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư lên đến 20%.

Mức độ chuyên nghiệp của anh thể hiện qua một số dự án mà anh đã thực hiện: Dự án khách sạn Pullman Sai Gon Centre, dự án khách sạn Reverside Liberty Central, dự án khách sạn Becamex Bình Dương...và còn rất nhiều dự án khác nữa.

Về cuộc sống đời thường, Nguyễn Hoàng Phong là một người vui vẻ hòa đồng và chân thành trong các mối quan hệ bạn bè. Ngày tôi gặp anh là cách đây gần 1 năm trong lớp học về Giám đốc Internet Marketing, anh đã được mọi người tin tưởng bầu làm lớp trưởng. Từ đó, chúng tôi đã trở nên thân thiết với nhau hơn do có chung điều quan tâm và khát vọng hoàn thiện bản thân và làm giàu cho chính mình và xã hội.

Anh có một gia đình hạnh phúc cùng vợ và 3 con, một trai hai gái rất dễ thương. Anh có một công việc ngày càng phát triển và có định hướng rõ ràng, bền vững.

Nếu bạn đã làm hoặc chuẩn bị làm về lĩnh vực khách sạn thì tôi khuyên bạn nên kết nối ngay với Nguyễn hoàng Phong qua trang cá nhân của anh ấy www.NguyenHoangPhong.com, nhất định anh sẽ đưa ra cho bạn các lời khuyên hữu ích cho công việc của bạn. Còn nếu bạn không làm về khách sạn, cũng không sao, hãy cứ kết nối với anh ấy, bạn sẽ có một người bạn chân thành. 

1 nhận xét:

 1. Chào Anh Nguyễn Hồng Sơn,

  Thật xúc động khi đọc những lời nhận sẽ của anh về Phong. Tuy thời gian được làm bạn với anh không nhiều, nhưng có lẽ anh hiểu về Phong rất nhiều.
  Và cũng thật may mắn được là đối tác và là bạn chân thành của anh.

  Chúc anh luôn hạnh phúc và kinh doanh ngày càng tăng trưởng, bền vững.

  THIẾT BỊ KHÁCH SẠN
  Http: NguyenHoangPhong.Com

  Trả lờiXóa